Mail merge dữ liệu từ Excel sang Word, kết quả trộn nối tiếp với nhau vào 1 file word

  Mail merge dữ liệu từ Exel sang Word, kết quả trộn nối tiếp vào với nhau vào 1 file word

Dựa trên nguyên tắc đơn giản với chỉ hai bước khai báo, tính năng Mail Merge trong tiện ích MyExcel đã tạo ra một cách tiện lợi và nhanh chóng để kết hợp dữ liệu từ Excel vào tài liệu Word. Từ dữ liệu cơ bản đến hình ảnh, bảng biểu, tính năng này đem lại sự linh hoạt tối đa cho việc tạo ra các tài liệu đa dạng mà không cần mất nhiều thời gian và công sức. Hướng dẫn cài tiện ích MyExcel tại: https://myexcel.vn/download/

Giao diện tính năng mail merge dữ liệu từ Excel sang Word (kết quả nối tiếp vào 1 file Word) của tiện ích MyExcel

  Ưu điểm của tính năng trộn excel sang word

Dễ sử dụng với chỉ 2 bước khai báo: Không cần phải là một chuyên gia về công nghệ, bạn cũng có thể dễ dàng thực hiện việc trộn nối dữ liệu. Chỉ cần thực hiện hai bước đơn giản trong MyExcel, bạn có thể đưa thông tin từ Excel vào tài liệu Word một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Tốc độ nhanh và hiệu quả: MyExcel không chỉ mang lại tính đơn giản mà còn đảm bảo tốc độ xử lý nhanh chóng. Việc trộn hợp đồng, nghiệm thu hay thư mời giờ đây chỉ còn trong nháy mắt. Bạn sẽ tiết kiệm thời gian quý báu và có thể tập trung vào công việc quan trọng hơn.

Ứng dụng đa dạng: Tính năng Mail Merge trong MyExcel không giới hạn trong việc trộn thông tin cơ bản. Bạn có thể ứng dụng tính năng này cho việc trộn hình ảnh, bảng dữ liệu, và nhiều yếu tố khác. Điều này mang lại sự linh hoạt tối đa cho việc tạo ra các loại tài liệu phức tạp mà không cần phải thao tác thủ công đắn đo.

 Ví dụ về bảng dữ liệu trên Excel và Mẫu ở trên Word (Chỉ cần khai báo các từ Khóa ở trong Word khớp với dòng số 1 trên Excel là trộn được)

 

Kết quả sau khi trộn thông tin từ Excel sang Word bằng tiện ích MyExcel 

 

Lưu ý về các định dạng khi trộn sang Word

Tham khảo cách mail merge dữ liệu từ Excel sang Word, kết quả trộn nối tiếp với nhau vào 1 file word ở video hướng dẫn bên dưới:

00:00 Giới thiệu

02:29 Hướng dẫn nhanh cách dùng

Nhờ vào tính năng Mail Merge độc đáo trong MyExcel, việc kết hợp thông tin từ Excel vào tài liệu Word không còn là một thách thức. Điều này không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức mà còn mang lại tính tiện ích và hiệu quả đáng kinh ngạc.

✅ Tải add in My Excel : https://myexcel.vn/download

✅http://myexcel.uk Link PlayList các video hướng dẫn Trộn Excel sang Word (trộn hình ảnh, bảng biểu, biểu đồ): https://www.youtube.com/watch?v=fPmCrWubKjE&list=PLMaq39BTAz-IEdMbgM60V7LUMTBESgGRJ

Phone